Thứ Năm, 20 tháng 8, 2015

Món Soup Đậu Hà Lan

Cách chế biến Món Soup Đậu Hà Lan

* Đây là một món soup rất dễ làm, dành cho mọi lứa tuổi từ các bé đang ăn dặm đến người già
* Cách nấu tùy thuộc theo khẩu vị của từng nhà, sao cho soup nấu lên không bị đặc. Món này có thể nấu và cất vào ngăn lạnh, khi ăn làm nóng lại sẽ có hương vị hấp dẫn hơn.

Nguyên Liệu:
- Đậu Hà Lan nấu chín 
- Bơ thực vật
- Muối
- Kem Cream Fraiche

Cách làm 

- Đậu Hà Lan xay nhuyễn 

- Nấu hỗn hợp xay nhuyễn với nước, thêm nước vừa với khẩu vị (độ đặc loãng)
- Nêm muối hoặc gia vị vừa ăn
- Khi ăn cho thêm 1 thìa Kem Cream Fraiche

- Món súp này có thể cất trữ trong tủ lạnh, khi ăn thì làm nóng và thêm kem gia tăng vị ngậy béo cho món súp ĐẬU HÀ LAN

Chúng tôi cung cấp nguyên liệu ĐẬU HÀ LAN KHÔ VÀ ĐẬU CHICKPEAS VÀNG
               
Khi các bạn cần tới nguyên liệu này mới liên hệ với chúng tôi theo số

0973.940.679 hoặc số: 0904.415.718

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ

Nhà A4 - Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội

Giao hàng miễn phí trên 2kg

Link FB: ĐẬU HÀ LAN




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét